قالب وردپرسافزونه وردپرسقالب فروشگاهی وردپرسقالب وردپرسقالب صحیفه

BÌNH KHÍ N2O MINI

Bình khí N2O MINI luôn chiếm tỉ phần cao nhất trong các loại bình khí N2O.  Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ có thể mang vác, di chuyển, có thể bỏ trong balo, túi xách, có thể mang theo trên xe máy, oto… mà không hề gây khó chịu hay cồng kềnh cho người dùng…. đó là những lý do vì sao bình khí N2O mini được lựa chọn.

 

BÌNH KHÍ N2O MINI  thực chất là bình khí nhỏ chứa một lượng khí N2O vưa đủ phù hợp với những người cần sử dụng ít và trường hợp cần di chuyển.

 

Bình khí N2O mini thường được chưa trong các bình khí nén với các thể tích:

  • Bình khí N2O 4.5L- Bình khí N2O 2kg
  • Bình khí N2O 6L – Bình khí n2O 3kg
  • Bình khí N2O 10L – Bình khí N2O 5kg

Khí N2O là chất khí hóa lỏng do vậy hoàn toàn có thể cân đong đo đếm. Tùy theo thể tích mà mỗi bình sẽ chưa một khối lượng nhất định khí N2O. Và do đó tùy vào khả năng tiêu dùng mà quý khách có thể lựa chọn những bình khí N2O mini phù hợp, chất lượng, hiệu quả và mang tính kinh tế.

Khí N2O được sử dụng trong nhiều linh vực trong đó đáng chú ý hơn cả là sử dụng trong ý tế. Bình khí N2O được sử dụng trong y tế như là một chất gây mê, gây tê hữu hiệu, an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Sử dụng khí N2O trong máy Cryotic MKII

 

 

Ngoài ra khí N2O được có nhiều ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực vực như thực phẩm, công nghiệp, công nghệ chế tạo, khí n2O trong nghiên cứu và phân tích.

Hpshop là đơn vị uy tín trong nhiều năm liền cung cấp bình khí N2O tiêu chuẩn. Đến với Hpshop chúng tôi ưu tiên chất lượng lên hàng đầu do đó chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường những bình khi với chất lượng tốt nhất là giá cả tốt nhất. Cùng với đó là những dịch vụ phù hợp để mang đến nhiều sự lựa chọn và cơ hội sử dụng bình khí N2O như:

  • Cho mượn bình khí N2O đối với công ty, doanh nghiệp, đơn vị …
  • Cho mượn có đặt cọc và không tính phí thuê bình khí N2O
  • Cung cấp, bán bình khí N2O mới 100%

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về Bình khí N2O mini và khí N2O:

HOTLINE: 0902 592 422 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *